20.6.2009 | 11:57
Rabarbarabaka, þessi er góð !!
Rabarbarabaka
400 g rabarbari í bitum
2 egg
2 1/2 dl sykur
2 msk. bráðið smjör
1 1/2 dl hveiti
þeytið egg og sykur saman þar til eggin eru orðin létt og ljós. Blandið þá hveitinu varlega saman við eggjablönduna. Penslið stórt eldfast mót eða 6-8 lítil mót með smjöri. Hellið eggjablöndinni í mótið. Stráið þá rabarbaranum yfir blönduna.
1/2 dl kókosmjöl
50 g smjör, mjúkt
1 dl púðursykur
Allt sett í hrærivél og blandað vel saman. Stráið blöndunni yfir eldfasta mótið og bakið við 180°C í 20 -25 mín. Berið fram með ís eða þeyttum rjóma.
Flokkur: Uppskriftir | Breytt s.d. kl. 15:16 | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.